Thứ Hai, 02 Tháng Mười, 2023

Do thiếu kinh phí duy trì website Chuyển Giới Nữ. Web ngừng hoạt động ngày 1/1/2024

15 Tháng Chín, 2023 Kiểu: Cảnh báo

Do kinh tế khó khăn toàn cầu. Vì vậy Ngân cũng bị ảnh hưởng khó khăn này. Để tối ưu các chi phí hết mức có thể. Ngân chính thức ngừng toàn bộ chi phí liên quan đến Website Chuyển Giới Nữ.

Mục đích ban đầu Ngân lập website này là để hướng dẫn các Chị em Chuyển Giới Nữ tìm hiểu kỹ về thuốc Hormone, các con đường sử dụng thuốc (Uống, bôi, tiêm, dán,…). Và có từng bài hướng dẫn kỹ thuật chuyên môn để các Chị em có thể tìm hiểu kỹ và chuyên sâu. Cụ thể tại đây:

Trong thời gian lập và duy trì website này cũng có khó khăn khác nhau. Và…rất ít chị em tìm hiểu chuyên sâu về vấn đề này. Đa số họ theo trường pháp đẹp, trường phái hình thức, nên họ bác bỏ các kiến thức chuyên sâu này. Ngân cũng bị phản bác rất nhiều về điều này. Vì vậy, nay Ngân quyết định ngừng toàn bộ những gì liên quan đến Chuyển Giới Nữ này kể từ ngày 1/1/2024. Bởi vì duy trì website này khá vất vả và tốn kém.

Nếu bạn nào cần tham khảo những bài viết quan trọng từ website này, Ngân sẽ sao chép nó về website: www.phankimngan.com trong thời gian tới. Những ai tham khảo bài viết của Ngân, vui lòng giữ bản quyền tác giả, để góp phần phát triển nội dung từ Ngân. Cảm ơn mọi người.

/*****/ BEGIN_NOTI pknapi_holiday_effect_noti /*****/
Tên miền này chưa đăng ký tính năng API trang trí giao diện vào dịp LỄ - TẾT - SỰ KIỆN QUAN TRỌNG trong năm (Phiên bản: 2.0.1)!
Vui lòng liên hệ nhà phát triển web để được đăng ký miễn phí.

Source: https://api.phankimngan.com/holiday-effect/
Web Developer: Phan Kim Ngân - info.phankimngan.com
Web Design: GĐK iNET Website - giangdaikim.website
/*****/ END_NOTI pknapi_holiday_effect_noti /*****/