Thứ Hai, 04 Tháng Mười Hai, 2023

Nếu bạn là Transgender Girl/Women không nên bỏ qua thông báo này!

20 Tháng Năm, 2021 Kiểu: Quan trọng

Xin chào, Ngân đã phát triển xong trang Danh sách Profile giành cho Các chị em Transgender Girl/ Women nói riêng tại liên kết: https://profile.phankimngan.com/ hoặc tại menu: Transgender → Thư viện → Chuyển giới nữ “Bình dị Việt Nam”.

Với mục đích giúp cho những Chị em Trans có 1 Profile giới thiệu về bản thân, tụ họp hội chị em trên Lãnh thổ Việt Nam. Tạo động lực cùng nhau và cùng nói rằng: Chúng tôi có mặt ở khắp nơi trên Lãnh thổ Việt Nam và đã không ngại Come out.

Ngoài ra, giúp Chị em Trans có 1 Profile miễn phí riêng, tự viết những gì mình muốn vào đó y như một trang báo chính thống đã viết về một ai đó! Đâu phải chỉ bạn nổi tiếng mới được lên báo? Chị em Trans chúng tôi cũng lên báo nhé!

Hy vọng Profile này sẽ giúp ít cho các Chị em Trans nhé! Có thể là dùng để: Giới thiệu, Quảng cáo, Come out, hay chỉ đơn giản là Muốn có tên trong Danh sách Profile Chuyển giới nữ “Bình dị Việt Nam”.

Nếu bạn chưa biết cách Tạo Profile và Chỉnh sửa Profile. Nhấn vào bài hướng dẫn sau để tham khảo.

Thân chào các Chị em Trans. Phan Kim Ngân, tác giả!

/*****/ BEGIN_NOTI pknapi_holiday_effect_noti /*****/
Tên miền này chưa đăng ký tính năng API trang trí giao diện vào dịp LỄ - TẾT - SỰ KIỆN QUAN TRỌNG trong năm (Phiên bản: 2.0.1)!
Vui lòng liên hệ nhà phát triển web để được đăng ký miễn phí.

Source: https://api.phankimngan.com/holiday-effect/
Web Developer: Phan Kim Ngân - info.phankimngan.com
Web Design: GĐK iNET Website - giangdaikim.website
/*****/ END_NOTI pknapi_holiday_effect_noti /*****/