Tình yêu sóng gió của "cô sinh viên" chuyển giới 9X (tt)

Tình yêu sóng gió của “cô sinh viên” chuyển giới 9X (tt)

Come out
Chia sẻ bài này?

Dù khó khăn, rào cản nhưng cặp đôi này vẫn mong được mọi người ủng hộ.

“Mình chỉ được sống một lần trên đời”

Được gia đình dần chấp nhận giới tính, Thọ lại gặp phải một rào cản. Đó chính là Thọ bị gia đình của bạn trai phản đối chuyện tình yêu của họ đến với nhau.

Thọ cho biết bạn trai của mình có tên Đinh Khánh Ngọc Anh (sinh năm 1997) đến từ Điện Biên và hiện là sinh viên năm nhất trường Cao đẳng múa Việt Nam.

 Bạn trai luôn hỗ trợ Thọ trong các cuộc thi.

Nhận xét về người bạn trai của mình, La Lam nói bạn trai của mình là một người khá nam tính, ít nói nhưng tốt bụng, rất quan tâm, chăm sóc đến người yêu.

Dù đang trong thời gian nghỉ hè nhưng cả hai vẫn ở dưới Hà Nội, sống chung với nhau để đi làm kiếm thu nhập cho cuộc sống ổn định hơn.

Được biết, cả hai học gần trường nhau nên ở chung ký túc xá. Thọ không hề nghĩ, mình và bạn trai có thể yêu và gắn bó với nhau được. Nhưng không hiểu sao khi bạn trai ngỏ ý muốn tìm hiểu thì Thọ nhận ra mình cũng yêu anh bạn này.

Suốt 7 tháng đôi bạn ở bên nhau, Thọ cho biết mình cũng từng tham gia cuộc thi Ngôi sao chuyển giới Việt Nam 2016 và cuộc thi Người đẹp chuyển giới diễn ra tại Ninh Bình. Trong hai cuộc thi đó chính bạn trai là người đã hỗ trợ tham gia múa phần thi tài năng. Và cả hai cuộc thi Thọ đều đoạt giải thí sinh tài năng.

* Gợi ý:  Hướng Dẫn Cách Tăng Traffic Cho Website Trong 30 Ngày

  Dù khó khăn, rào cản nhưng cặp đôi này vẫn mong được mọi người ủng hộ.

Bày tỏ với phóng viên, Ngọc Anh – bạn trai của Thọ cho biết: “Về phía gia đình mình lúc đầu mới yêu bố mẹ không hề biết nên không có ý kiến gì cả về sau được khoảng 3 tháng, qua mạng xã hội facebook và qua những lời kể của người thân thì bố mẹ mới biết chuyện bạn gái mình là một người chuyển giới và bố mẹ cũng ngăn cản không cho yêu thậm chí bố mẹ còn dọa sẽ từ mặt”.

Mặc dù bị bố mẹ cấm cản nhưng điều khiến Thọ bất ngờ là bố mẹ của bạn trai đã lên mạng xã hội tìm hiểu hết tất cả các bài báo viết về Thọ. Cũng như về tình yêu mà Thọ từng chia sẻ.

Hiện cặp đôi này vẫn đang cố gắng thuyết phục bố mẹ để được tự do tìm hiểu nhau. Mong bố mẹ hai bên chấp thuận. Bên cạnh đó họ cũng đang làm thêm mong có thể mở một quán trà sữa, thu xếp tiền để có thể thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới.

Những giây phút hạnh phúc bên nhau và cùng hướng về tương lai.

Bài liên quan: Tình yêu sóng gió của “cô sinh viên” chuyển giới 9X

Nguồn: Người Đưa Tin-Kiến Thức Mẹo Vặt

Chia sẻ bài này?