Lynk Lee sắp đi phẫu thuật giọng trong năm 2022 - "Phẫu thuật giọng nói xong, không hát được nữa tôi vẫn chấp nhận"

Lynk Lee sắp đi phẫu thuật giọng trong năm 2022 – “Phẫu thuật giọng nói xong, không hát được nữa tôi vẫn chấp nhận”

Tin tức
Chia sẻ bài này?

“Tôi sẽ sắp xếp đi phẫu thuật giọng sớm nhất trong năm nay, vì bây giờ bay đi nước ngoài và xin visa hơi khó khăn, nhưng tôi sẽ tìm hiểu”, Lynk Lee chia sẻ.

Mới đây, Lynk Lee đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip chia sẻ về chuyện phẫu thuật giọng nói. Theo đó, nữ ca sĩ cho hay đã phẫu thuật gọt yết hầu nhưng chưa phẫu thuật giọng nói để sở hữu chất giọng nữ tính cô mong muốn.

“Tôi đã phẫu thuật gọt yết hầu, nghe có vẻ hơi đau nhưng nó không đau. Việc phẫu thuật yết hầu này không ảnh hưởng đến giọng nói. Bác sĩ đã kiểm tra, nghiên cứu làm sao để khi phẫu thuật xong giọng tôi không bị ảnh hưởng. Sau cuộc phẫu thuật, giọng tôi vẫn nam tính như vậy, nhưng tôi đã tập luyện để giọng nữ tính hơn.

Đó là cả một quá trình luyện tập của tôi chứ không phải gọt yết hầu xong là nói được giọng nữ. Tôi vẫn nói được giọng trước kia. Gọt yết hầu chỉ làm mất đi trái cổ, tôi gọt đi vẫn còn 1 chút. Nếu gọt đi hết sẽ làm ảnh hưởng tới giọng, làm cho giọng mình khàn đi nên tôi đã bàn với bác sĩ làm thế nào cho hợp lý nhất”, Lynk Lee chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thời gian thực hiện ca phẫu thuật và mong khán giả ủng hộ mình: “Tôi sẽ sắp xếp đi phẫu thuật giọng sớm nhất trong năm nay, vì bây giờ bay đi nước ngoài và xin visa hơi khó khăn, nhưng tôi sẽ tìm hiểu. Sau khi thu âm xong album mới, tôi sẽ sắp xếp đi. Mọi người sẽ được nghe album của tôi với giọng nam.

Tôi đang rất háo hức để thay đổi. Thực sự là tôi cũng tiếc một chút nhưng tôi không hối hận với quyết định này. Kể cả sau này khi phẫu thuật giọng nói xong, không hát được nữa thì tôi vẫn chấp nhận. Tôi hy vọng mọi người sẽ tôn trọng quyết định này của tôi”.

Lynk Lee công khai giới tính thật và chuyện chuyển giới thành nữ vào năm 2020. Trong gần 2 năm, nữ ca sĩ từng bước thực hiện những công đoạn cần thiết như đã tiến hành tất cả các cuộc phẫu thuật cần thiết, tiêm hormone… để hoàn thiện vẻ ngoài cũng như sở hữu những đường nét mềm mại trên cơ thể hơn.

* Gợi ý:  Tổng thống Indonesia lần đầu lên tiếng bảo vệ cộng đồng LGBT

Mặc mọi lời dị nghị, nữ ca sĩ xuất hiện trước truyền thông với vẻ nữ tính, điệu đà. Cô cũng được nhiều fan ủng hộ, khen ngợi khi dũng cảm công khai giới tính và con người thật sau nhiều năm giấu kín.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Chia sẻ bài này?