Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Hai, 2023
Chúng tôi là một giới tính ĐẶC BIỆT, đặc biệt như những nhóm MÁU HIẾM - Phan Kim Ngân.

Phan Kim Ngân

Xin chào, tôi là Kim Ngân sinh năm 1997. Làm kinh doanh tự do, lĩnh vực: Thiết kế & Phát triển Website, Marketing và Business.

Hiện đang công tác tại TP. Vĩnh Long – T. Vĩnh Long. Là người sáng lập Cộng Đồng Yêu Mến Trans Girl – Trans Women ❤️ (Chuyển giới nữ).

Lý do sáng lập cộng đồng này: Nói lên những cái khó khăn, nổi khổ, để mọi người hiểu hơn về những Người chuyển gới nữ. Và cho mọi người thấy rằng: Người chuyển giới luôn nổ lực và đấu tranh đánh đổi cả thanh xuân để sống đúng với giới tính, cũng là một trong những người có ít cho xã hội cũng như cho gia đình. Vì tôi cũng là Người chuyển giới nữ. “Chúng tôi là một giới tính ĐẶC BIỆT, đặc biệt như những nhóm MÁU HIẾM” – Phan Kim Ngân

Lý do sáng lập website này: Website này thành lập với danh mục Website cá nhân, chuyên về Blog. Kết hợp với Cộng đồng phi lợi nhuận của tôi. Các chủ đề như: Nghiên cứu, Học tập, Kiến Thức, Chia sẻ. Nói lên những cái khó khăn và đại diện cho Người chuyển giới nữ – www.phankimngan.com

Web blog

Blogger là người vận hành một Web blog, chia sẽ tầm nhìn của mình đến mọi người trên Internet, cả ở khía cạnh cá nhân hay kinh doanh. Chủ đề mà Blogger chọn có thể trải dài từ nghệ thuật đến chính trị.

Gây quỹ

Gây quỹ hay Quỹ phi lợi nhuận là một hình thức gây quỹ mà theo đó những cá nhân, tổ chức nào đó sẽ thường tặng tiền và hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân khác hoặc cung cấp các nguồn kinh phí riêng của mình cho mục đích từ thiện.

Transgender

Transgender hay Trans là Chuyển giới, thuộc nhóm T trong LGBT (LGBTQI+).

Transgender bao gồm: Chuyển giới Nữ (Nam sang Nữ), Chuyển giới Nam (Nữ sang Nam). Ở đây, chúng tôi sẽ đi sâu và tập trung về Chuyển giới nữ.

/*****/ BEGIN_NOTI pknapi_holiday_effect_noti /*****/
Tên miền này chưa đăng ký tính năng API trang trí giao diện vào dịp LỄ - TẾT - SỰ KIỆN QUAN TRỌNG trong năm (Phiên bản: 2.0.1)!
Vui lòng liên hệ nhà phát triển web để được đăng ký miễn phí.

Source: https://api.phankimngan.com/holiday-effect/
Web Developer: Phan Kim Ngân - info.phankimngan.com
Web Design: GĐK iNET Website - giangdaikim.website
/*****/ END_NOTI pknapi_holiday_effect_noti /*****/